เราทำวันเดียวเสร็จ
เกี่ยวกับเรา


       ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์  Star Air Sound ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการเครื่องปรับอากาศรถยนต์  ซึ่งได้มาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องบริการ ผ่านการรับรองจาก Denso Thailand ที่เพียบพร้อมไปด้วยบริการที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขระบบแอร์รถยนต์ที่มีปัญหา การซ่อมแอร์รถยนต์ที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งอับและมีกลิ่นเหม็น การล้างแอร์รถยนต์ที่มีความเย็นน้อย การเช็คสภาพของคอมแอร์รถยนต์ที่เสีย การซ่อมแอร์รถยนต์ที่ไม่มีความเย็น รวมถึงทุกปัญหาที่เกี่ยวกับระบบการทำงานของแอร์รถยนต์ที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องยากและไม่มีทางแก้ไข  เราจะทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาในทันที  " ภายในวันเดียว "

       ด้วยคุณภาพบริการที่ได้มาตรฐาน  จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพจากศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ที่ได้มาตรฐานแห่งนี้  จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบริการของการซ่อมแอร์รถยนต์ การล้างแอร์รถยนต์ และเปลี่ยนแอร์รถยนต์ที่เหนือระดับ ประทับใจทุกขั้นตอนการทำงาน  ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์  Star Air Sound มีความเหนือชั้นอย่างมืออาชีพประกอบกับคุณภาพบริการที่ได้มาตรฐาน  ด้วยว่าเรามีเครื่องมือและประสบการณ์ที่มากพอ  อันทำให้ผลงานออกมาเป็นที่ประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ ทั้งอะไหล่ที่ใช้ทำการซ่อมแอร์รถยนต์ให้กับรถยนต์ทุกรุ่นและทุกยี่ห้อนั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นอะไหล่แท้คุณภาพดีที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการยอมรับในแวดวงของแอร์รถยนต์เป็นอย่างดี รวมไปถึงขั้นตอนและความชำนาญสำหรับการซ่อมแอร์รถยนต์และล้างแอร์รถยนต์นั้น  ล้วนแล้วแต่เป็นทีมงานระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะทางเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงดูแลรักษาแอร์รถยนต์ระดับคุณภาพ ที่เชื่อว่าบริการที่คุณจะได้รับนั้น เหนือระดับสมกับความเป็นมืออาชีพและได้มาตรฐานอันผ่านจากการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญมาเป็นอย่างดี

       และไม่ใช่เฉพาะแค่การซ่อมแอร์รถยนต์และล้างแอร์รถยนต์เท่านั้น หากแต่ที่นี่เรายังมีบริการอื่น ๆเกี่ยวกับรถยนต์สำหรับให้บริการอย่างครบวงจรด้วยความเป็นกันเอง แต่คงไว้ด้วยความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานสูงสุด ทั้งการให้คำแนะนำเพื่อแก้ไขปัญหารถของคุณอย่างตรงจุด ในเรื่องของดูแลรักษาแอร์รถยนต์ที่ถูกต้อง การซ่อมแอร์รถยนต์ที่ถูกจุด การเลือกอะไหล่สำหรับใช้กับแอร์รถยนต์ที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทุกปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพในการทำงานของเครื่องยนต์ทุกชนิด  รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ที่เราจะมีการดูแลผู้ใช้บริการเป็นอย่างดีในช่วงระยะเวลาขณะซ่อมและหลังซ่อม

       เหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากเราอย่างเต็มที่ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานในการบริการจาก  Star Air Sound ศูนย์บริการเครื่องปรับอากาศรถยนต์ ที่เชี่ยวชาญในด้านการซ่อมแอร์รถยนต์ ล้างแอร์รถยนต์ รวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลรักษาแอร์รถยนต์ทุกชนิดทุกยี่ห้อ ... ที่เหนือชั้นกว่า เพราะว่าเราคือ มืออาชีพตัวจริง